Chủ vườn

Cam sạch, rõ nguồn gốc, giá cạnh tranh, giao hàng nhanh vì sức khoẻ người tiêu dùng Việt.

 
Là một người làm du lịch (HDV) đã đi nhiều quốc gia trên thế giới, chứng kiến việc bà con Việt Nam ta thật thoải mái, thích thú và an tâm khi mua hoa quả và thưởng thức ngay tại cửa hàng mà không phải rửa hay gọt vỏ tại các nước.

13566968_10209999449605595_1544295294841920516_n.jpg
(Bên sông Mastxcơva, phía sau là điện Kremli nổi tiếng của nước Nga)
Tôi thấy trăn trở về việc ở nước ta có thật nhiều loại hoa quả ngon, nhiều đặc sản quý nhưng vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn còn là nỗi lo lớn với người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc lại tràn lan nhiều, giá thì rẻ, khiến việc mua bán và thưởng thức các hoa quả đặc sản nước Nam lại ngày càng khó khăn hơn.

chu_vuon_cam.jpg
 (Bên quán bán hoa quả rong tại cố đô Ayutthaya, Thái Lan)
Chính vì vậy, với tình yêu Tổ quốc, với sự quan tâm về sức khoẻ người Việt, với diện tích đất hiện có của gia đình tại Cao Phong, Hoà Bình - Nơi có Nông trường cam Cao Phong nổi tiếng xưa, tôi nảy ra ý tưởng trồng cam sạch và rau sạch để phục vụ cho trước là gia đình, người thân, bạn bè và sau là khách hàng. Từ du lịch sang nông nghiệp, một hành trình đổi nghề không hoàn toàn dễ chút nào, nhất là với ngành nông nghiệp - một ngành mà sự ảnh hưởng của thiên nhiên và rủi ro rất lớn. Nhưng với quyết tâm và sự ủng hộ của mọi người xung quanh suốt thời gian qua, tôi thật sự mừng khi những sản phẩm có thể nói an toàn cho người tiêu dùng đã chính thức "ra lò". 
chu_vuon_cam_cao_phong_0.jpg
   (Kiểm tra chất lượng cam tại vườn để chuẩn bị phục vụ người tiêu dùng)
Sau một thời gian đi sâu tìm hiểu và làm nghề trong lĩnh vực nông nghiệp, tôi có thể khẳng định và tin tưởng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam chúng ta không chỉ có nhiều loại hoa quả ngon mà chất lượng cũng không hề thua kém bất kì loại hoa quả cùng loại nào của các nước khác. Vấn đề quan trọng là chúng ta biết địa chỉ uy tín và chất lượng để có cho mình những sản phẩm sạch, an toàn, rõ nguồn gốc. Hy vọng một ngày không xa, người Việt chúng ta có thể thoải mái ăn hoa quả như tại các nước đang phát triển mà không lo về vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm. Xin được góp một phần nhỏ vào khát vọng đó vì sức khoẻ của người Việt!

cam_cao_phong_111.jpg

Rất hân hạnh được phục vụ Quý vị tại Thủ đô cũng như được đón tiếp Quý vị lên thăm vườn, trải nghiệm niềm vui của người nông dân làm ra những trái cam ngon, thưởng thức ngay tại vườn, chụp vô số kiểu ảnh selfie làm kỉ niệm tại vùng đất Cao Phong, Hoà Bình - Cửa ngõ miền Tây Bắc.

    Hoàng Trường Sa (10/2016)

Tin tức liên quan

Đặt hàng

0981812586

Hỗ trợ trực tuyến

Về cam Cao Phong

     Địa chỉ: Vườn Bắc Phong, Khu 2 Thị trấn Cao
        Phong, Cao Phong, Hoà Bình
        Đại lý phân phối: 20 Lý Thường Kiệt (ngõ
        Nguyễn Khắc Cần), Hoàn Kiếm, Hà Nội

    SĐT: 09 81 81 25 86

    Email: camcaophongonline@gmail.com


Chấp nhận thanh toán

  
Số lượng truy cập: 65914
Đang online: 1
© 2016 by Camcaophongonline.com.Thiết kế bởi VINNO
HotLine: 0981812586